“5 แอ็คติ้งควีนฯ” โอดโจทย์ “สวยเซ็กซี่” “สลัดผ้า…ท้าลมหนาว” ถ่ายฉากหวือ

“สวยสยอง” ก็ว่ายากแล้ว แต่สัปดาห์นี้ 5 สาวที่ผ่านด่านการทดสอบมาถึง 8 สัปดาห์ และยังปักหลักอยู่ในรายการ ดิแอ็คติ้งควีน ล้านฝันสนั่นจอ ได้แก่ ติ๊ก-ณิชาวรินทร์, น้ำผึ้ง-กานต์พิชชา, มินท์-ธิติรัตน์, นินิว-ทอปัด, และ กิ๊ก-รติกาล ยังคงต้องฝ่าด่านผ่านโจทย์หินกันอีกครั้งกับบททดสอบการแสดงหนังแนว “เซ็กซี่” ต้องสลัดผ้าท้าลมหนาวเพื่อรับมือกับ 3 ภารกิจหลักของผู้ดำเนินรายการสาว มาช่า วัฒนพานิช, แอ็คติ้งโค้ช ต้อ-มารุต สาโรวาท และบททดสอบจากผู้กำกับร้อยล้านอย่าง อุ๋ย-นนทรีย์ นิมิบุตร ใครจะเป็นสาวที่เซ็กซี่และร้อนแรงที่สุดในสัปดาห์นี้คงต้องติดตามลุ้นกัน

เริ่มจากบททดสอบแรกด้วยภารกิจของผู้ดำเนินรายการ พี่มาช่า ที่มอบหมายโจทย์ให้ 5 สาว ติ๊ก, น้ำผึ้ง, มินท์, นินิว และ กิ๊ก ต้องโทรศัพท์หาแฟนหนุ่ม พูดจายั่วยวนให้รีบกลับบ้านโดยเร็วที่สุด และเมื่อต้องเล่นคนเดียว ไม่มีคนส่งอารมณ์ ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 5 ต้องสรรหาวิธีทั้งบทพูด สีหน้า แววตา ท่าทางเพื่อแสดงออกมาให้ผู้ชมเห็นถึงความเซ็กซี่  พูดอย่างเดียวคงไม่เท่าไหร่ แต่ที่ทำเอาน้องๆ ออกอาการเขินไม่น้อย ก็ตรงชุดนอนบางเบา สุดเซ็กซี่ที่สวมใส่เข้าฉากนั่นเอง แต่เมื่อเป็นการแสดง และบททดสอบของความกล้า  ทุกคนก็สามารถโชว์สปิริตแสดงออกมาได้ในที่สุด

จบจากภารกิจของพี่มาช่าแล้ว ก็ต่อด้วยคลาสการแสดงของ ครูต้อ ที่เน้นในเรื่องของสมาธิ หากต้องแสดงบทเซ็กซี่กับนักแสดงร่วมที่มีบุคลิก “ตลก-ขำ” ทำอย่างไร ที่จะดึงความเซ็กซี่ของตัวเองออกมาให้มากที่สุด ซึ่งวันนี้ครูต้อได้หนีบเอาแขกรับเชิญพิเศษ ดีเจเชาเชา มาร่วมคลาส  เพื่อให้น้องๆ พิสูจน์ความสามารถ ด้วยการเดินเข้ามาพูดคุยกับพี่เชาเชา ด้วยลีลาสุดเซ็กซี่  แต่ด้วยความขำฮาและมุกเยอะของพี่เชาเชา ก็เล่นเอาสมาธิของน้องๆ แตกกระจาย เผลอหลุดขำเป็นระยะๆ แต่ก็มีบางคนที่ไม่ยอมพ่ายแพ้ให้แก่มุกตลกของพี่เชาเชา และทำเอาพี่เชาเชาแอบเคลิ้มได้เหมือนกัน พร้อมกับเอ่ยปากขอบคุณรายการตลอดเวลา ที่ทำให้มีโอกาสมาเจอสาวๆ ที่ทั้งสวยและน่ารัก แถมยังเซ็กซี่อีกต่างหาก

หลังจากที่ขำฮากันพอให้ได้คลายเครียด ก็มาถึงซีนสำคัญที่สร้างความกดดันให้กับสาวๆ ทั้ง 5 ด้วยบททดสอบจากผู้กำกับร้อยล้านอย่าง อุ๋ย-นนทรีย์ นิมิบุตร ด้วยโจทย์ที่จะต้องแสดงความสวยเซ็กซี่ เพื่อเบี่ยงเบนความสนใจตำรวจนายหนึ่ง ที่เข้ามาสอบสวนคดีที่สามีของเธอถูกฆ่าตายอย่างปริศนา

งานนี้นักแสดงทั้ง 5 ต้องใช้ทั้งความกล้าและสมาธิอย่างหนัก เพราะนอกจากจะต้องทิ้งบุคลิกจริงของตัวเอง ที่มีทั้ง ห้าว, ตลก, สนุกสนานออกไป  พร้อมที่จะสลัดผ้าท้าลมหนาวมาใส่ชุดว่ายน้ำ โชว์สัดส่วนโค้งเว้าและเนื้อหนัง ท่ามกลางสายตาหลายสิบคู่แล้ว ยังต้องจำบทพูด และใส่ลีลาท่าทางการแสดงให้สมกับบทบาทที่ได้รับมอบหมายมากที่สุด แม้จะมีบางคนที่ฝังใจและกลัวน้ำมาตั้งแต่เด็ก ก็ไม่ยอมถอย

แต่ใคร!!!จะสวยเซ็กซี่โดนใจ และใครจะต้องเดินจากไปในสัปดาห์นี้? ติดตามชมได้ในรายการ “ดิแอ็คติ้งควีน ล้านฝันสนั่นจอ” วันอาทิตย์ที่ 30 มกราคมนี้ เวลา 21.30-22.30 น.ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

—————————————————————————————————–

มี 10 ความคิดเห็น


 1. ลิงลม
  เมื่อ January 25, 2011 ที่ 2:31 am | ลิงค์

  The Acting Queen ทุกคนสู้ๆ


 2. ไม่ประสงค์ออกนาม
  เมื่อ January 25, 2011 ที่ 5:27 am | ลิงค์

  พี่อายตัวเล็กจัง


 3. dook
  เมื่อ January 27, 2011 ที่ 12:44 pm | ลิงค์

  อยากดูพี่กิ๊กจัง


 4. sia147
  เมื่อ January 30, 2011 ที่ 3:10 pm | ลิงค์

  น่าดูอะโจทย์อันนี้


 5. pai
  เมื่อ January 30, 2011 ที่ 3:55 pm | ลิงค์

  ตอนแรกตกใจหมดที่บอกว่านินิวไม่ได้ไปต่อ ช๊อคสุดๆ
  แต่ไหงดันมาหหลอกให้เราตกใจเล่นซะนี่


 6. นาค
  เมื่อ January 31, 2011 ที่ 1:48 am | ลิงค์

  เชียร์ มิ้น สุดใจครับ น่ารัก ดูไม่ FAKE ดีครับ เป็นกำลังใจ ให้นะครับ


 7. ja
  เมื่อ January 31, 2011 ที่ 2:05 am | ลิงค์

  เป็นกำลังใจให้ทุกคนเลยนะ
  สู้สู้


 8. อัยนา มณีโชติ
  เมื่อ February 2, 2011 ที่ 2:47 am | ลิงค์

  ดูมานานแล้วเชียร์พี่กิ๊กมาตลอดสู้ต่อไปให้ได้ชัยชนะนะคะ


 9. Deawza
  เมื่อ February 6, 2011 ที่ 11:19 am | ลิงค์

  รักมิ้นต์ที่สุดในโลก


 10. นิชาภา
  เมื่อ March 13, 2011 ที่ 9:47 pm | ลิงค์

  ชอบมากเลยได้ดูมั่งไม่ได้ดูมั่ง