“ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์” แจกใบสั่งบ้าให้ “5 สาว” สุดอึ้ง!! ทำความสะอาดสุนัขแบบไม่ปกติ

เคยประกาศไว้กลางงานแถลงข่าวรายการ ดิแอ็คติ้งควีน ล้านฝันสนั่นจอ ว่าสาวๆ คนไหนที่ผ่านเข้ารอบมาได้ เตรียมตัวรับบทคนบ้าและเล่นกับสุนัข แต่ที่ทำเอา 5 สาว ติ๊ก-ณิชาวรินทร์, น้ำผึ้ง-กานต์พิชชา, มินท์-ธิติรัตน์, นินิว-ทอปัด, และ กิ๊ก-รติกาล ถึงกับอึ้งก็ตรงโจทย์ที่ ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ทองสังข์ เจ้าของผลงานการกำกับ ไอ้ฟัก และ มะหมาสี่ขาครับ ให้มาว่าจะต้องทำความสะอาดน้องหมาในแบบที่คนธรรมดาไม่ทำกัน เอาล่ะสิ!!!งานนี้สาวๆ จะงัดวิชาอะไรมาใช้ไปตามชมกัน

แต่ก่อนที่จะไปทดสอบความสามารถทางด้านการแสดงจากผู้กำกับคนดัง 5 สาวยังต้องฝ่าด่านแรกของผู้ดำเนินรายการ พี่มาช่า ไปเสียก่อน ด้วยธีมสัปดาห์นี้เป็นธีมดราม่า พี่มาช่าเลยให้น้องทั้ง 5 ฟังเพลง “Lonely” ของสาวสวย อลิซ จากเวที “LG Entertainer” และให้คิดว่าถ้าเป็นนางเอกมิวสิควิดีโอเพลงนี้ แต่ละคนจะสื่อออกมาอย่างไร ซึ่งแต่ละสาวต่างดีไซน์การแสดงออกมาในแบบฉบับของตัวเอง ท่ามกลางสายฝนโปรยปรายที่เป็นฉากบังคับ ก็เล่นเอา 5 สาวเปีย กปอนไปตามๆ กัน จากนั้นก็เข้าสู่คลาสการแสดงของ ครูต้อ สำหรับบทเรียนในวันนี้ น้องๆ จะต้องแสดงความรู้สึก โกรธและเสียใจจากเรื่องราวที่เกิดขึ้นในชีวิตจริงของน้องๆ เอง ซึ่งแต่ละคนต่างมีปมในใจ เมื่อได้ระบายมันออกมาน้องๆ ก็พากันเสียน้ำตากันยกใหญ่

จบคลาสการแสดงแล้ว สาวๆ ก็ต้องเข้าสู่บททดสอบสุดท้ายจากผู้กำกับคนดัง ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ซึ่งโจทย์ในวันนี้ พี่ปุ๊กได้เคยประกาศไว้กลางงานแถลงข่าวรายการว่า จะนำภาพยนตร์ 2 เรื่อง ไอ้ฟัก และ มะหมาสี่ขาครับ มาตั้งเป็นโจทย์ให้น้องๆ ได้เล่นกัน แต่ที่ทำเอาน้องๆ อึ้งไปแทบไม่เป็นก็ตรงโจทย์บังคับที่ว่า คนบ้าจะต้องทำความสะอาดน้องหมาด้วยวิธีที่ไม่ใช่คนธรรมดาทำกัน เอาล่ะสิคิดหนักซะแล้ว แต่น้องๆ ก็พากันหาทางออกด้วยการสวมวิญญาณเป็นน้องหมา เลียขนเลียขามันซะเลย อย่างนี้สิที่เขาเรียกว่า “กล้าบ้าบิ่น

แต่ใครจะกล้าและบ้าบิ่นจนโดนใจผู้กำกับและคณะกรรมการ และใครจะเป็น 4 คนสุดท้ายที่ผ่านเข้ารอบไปชิงตำแหน่ง ‘ดิแอ็คติ้งควีน’ คนแรกของซีซั่น? ติดตามชมได้ในรายการ “ดิแอ็คติ้งควีน ล้านฝันสนั่นจอ” วันอาทิตย์ที่ 6 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 21.30-22.30 น.ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

—————————————————————————————————–